Hội Khuyến học huyện tiếp nhận 190 triệu đồng tiền ủng hộ quỹ của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện
Ngày tạo: 22/04/2021

         Chiều ngày 20-4, Hội khuyến học huyện đã tổ chức tiếp nhận số tiền 190 triệu đồng do các doanh nghiệp trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ. Số tiền 190 triệu đồng trên được ông Nguyễn Văn Hải-Giám đốc Phòng khám đa khoa Hải Dương-Thanh Miện kêu gọi các doanh nghiệp như: Siêu thị điện thoại Đức Anh, Phòng khám nha khoa Bác sỹ Thanh cùng quyên góp ủng hộ cho quỹ Khuyến học huyện. Sau khi tiếp nhận nguồn quỹ này, Hội khuyến học huyện đã phân bổ ngay cho Hội khuyến học các xã, thị trấn, mỗi đơn vị 10 triệu đồng và Trường THCS Nguyễn Lương Bằng 20 triệu đồng. Nguồn quỹ sẽ được các địa phương, đơn vị thực hiện động viên, khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

 
 

 Ông Vũ Hồng Nguyễn - Chủ tịch Hội khuyến học huyện tiếp nhận tiền ủng hộ quỹ khuyến học của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện
 
 
         Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thế Tài-Phó Bí thư TT huyện ủy ghi nhận và biểu dương tinh thần vì cộng đồng của các doanh nghiệp đã cùng với cấp ủy, chính quyền, Hội khuyến học huyện và các xã, thị trấn quan tâm, chăm lo cho các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước. Đ/c Phó BTTT huyện ủy cũng mong rằng, trong thời gian tới các doanh nghiệp trong huyện sẽ khắc phục những khó khăn sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp không ngừng phát triển. Đồng thời, có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương, đất nước, đặc biệt là quan tâm đến công tác an sinh xã hội, khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện. Cũng nhân dịp này, đ/c Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bảng vàng khuyến học của huyện cho ông Nguyễn Văn Hải-Giám đốc Phòng khám đa khoa Hải Dương-Thanh Miện.

         Duy Trung

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trung tâm VHTT huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2021  (27/04/2021)
- Cụ Thư – người cao tuổi đam mê đọc sách(22/04/2021)
- Thanh Miện tích cực hướng dẫn người dân đăng ký dịch vụ VssID (19/04/2021)
- Người dân cần cảnh giác với việc sử dụng điện để bẫy chuột(14/04/2021)
- Ngân hàng CSXH huyện tích cực giải ngân chương trình tín dụng chính sách(13/04/2021)
- Huyện đoàn khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu cán bộ đoàn ở xã Chi Lăng Bắc (23/03/2021)
CỔNG THÔNG TIN HUYỆN THANH MIỆN - TỈNH HẢI DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Thanh Miện
Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hữu Tiếp - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Điện Thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562
Email: huyenthanhmien@gmail.com