Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày tạo: 07/05/2020

Ngày 6/5/2020 Đảng bộ Quân sự huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025. Đại tá Nguyễn Văn Nhường - Chính ủy, Thượng tá Bùi Vinh Được- Chủ nhiệm Chính trị BCH Quân sự tỉnh; Đồng chí Đồng Dũng Mạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ Quân sự huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Tài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự chỉ đạo, động viên đại hội.

 

 Các đại biểu biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội Đảng bộ

 
         Với 44 đảng viên thuộc 3 chi bộ, nhiệm kỳ qua, bên cạnh việc thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị mạnh về chính trị. Đảng bộ Quân sự huyện đã lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đảng bộ. Đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong khu vực phòng thủ, đặc biệt là công tác tuyển quân, giáo dục bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của TW Đảng và Quân ủy TW về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc việc duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao, xây dựng lực lượng, đã mở rộng lực lượng DQTV trong các trạng thái SSCĐ và trạng thái quốc phòng đến 100% cơ sở. Hàng năm đều hoàn thành 100% kế hoạch công tác huấn luyện, tham gia hội thi, hội thao các cấp đạt thành tích cao được cấp trên khen thưởng. Công tác phối hợp tham mưu thực hiện chính sách hậu phương quân đội, vận động quần chúng nhân đã tham gia xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh được thực hiện tốt, đã phối hợp giải quyết chế độ cho các đối tượng theo các quyết định 142,62,49 của Thủ tướng Chính phủ đảm bảo đúng người, đúng chế độ. Lãnh đạo thực hiện có hiệu quả đề án “ đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”; Các phong trào thi đua như: “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danhb bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới” đã được cán bộ. chiến sỹ trong toàn lực lượng tích cực tham gia hưởng ứng. Đảng bộ cũng đã thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát theo đúng quy định của Điều lệ, đồng thời thực hiện tốt việc kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết TW 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại đại hội, Đảng bộ quân sự huyện cũng đã thẳng thắn chỉ ra 5 điểm còn tồn tại hạn chế với những nguyên nhân chủ quan, khách quan, rút ra 3 bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời thảo luận đề ra 11 chỉ tiêu quan trọng cho nhiệm kỳ khóa mới. Trong đó, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân và chương trình huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng; 100% tổ chức Đảng của Đảng bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ quân sự huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Văn Nhường - Chính ủy BCH Quân sự tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ quân sự huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ Quân sự huyện phải biết kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua để làm động lực cho nhiệm kỳ khóa mới. Phải quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của TW Đảng và Quân ủy TW để tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng – quân sự trong tình hình mới.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ XIV đã bầu BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII với sự nhất trí cao.

Hữu Trình

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Công an huyện xác định các nhiệm vụ tăng cường bảo đảm ANTT trên địa bàn  (03/07/2020)
- Thanh Miện xét xử 03 vụ án về Ma túy (25/06/2020)
- Viện KSND huyện Thanh Miện thực hiện tốt chỉ tiêu số hóa hồ sơ vụ án và công bố tài liệu, chứng cứ bằng hình ảnh tại phiên tòa (27/05/2020)
- Công an huyện và công an xã Ngũ Hùng khám phá nhanh vụ án trộm cắp tài sản (20/04/2020)
- Công an huyện bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản và sử dụng ma túy đá(06/04/2020)
- Xử phạt hành chính một cơ sở sản xuất khẩu trang chưa được cấp phép tại xã Tân Trào(13/03/2020)
- Số vụ vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn Thanh Miện giảm mạnh(24/02/2020)
- Thanh Miện gặp mặt tư vấn giới thiệu học nghề cho quân nhân xuất ngũ(23/01/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 28 (Từ ngày 06/7/2020 đến ngày 12/7/2020)
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 27 (Từ ngày 29/6/2020 đến ngày 05/7/2020)
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 26 (Từ ngày 22/6/2020 đến ngày 28/6/2020)
+ Kết quả thi tuyển vòng 2 giáo viên huyện Thanh Miện 2020.
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 25 (Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 21/6/2020)
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 87
Hôm nay 506
Tháng này: 81,905
Tất cả: 1,028,230
THƯ VIỆN ẢNH