Thanh Miện tổ chức ngày hội tòng quân năm 2020

Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 11/2, tại trung tâm VHTT huyện, huyện nhà đã trang trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đồng chí Lê Văn Hiệu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, cùng các đại biểu đại diện cho HĐNVQS tỉnh; Đồng chí Đồng Dũng Mạnh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Tài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo thân nhân các tân binh và nhân dân trong huyện đã về dự động viên, tiễn chân các tân binh.

 

Đ/c Nhữ Văn Cúc - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ giao quân 

         Trong mùa tuyển quân năm nay toàn huyện có 225 tân binh lên đường nhập ngũ được giao cho 6 đầu mối nhận quân gồm: Lữ Đoàn 144, Lữ Đoàn 229- Bộ tư lệnh Công binh, Cục tác chiến điện tử Bộ tổng Tham mưu, Sư Đoàn 363 Quân chủng phòng không không quân, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, Lữ đoàn 673- Quân đoàn 2. Để công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt kết quả cao, trước đó, HĐNVQS Huyện và các xã, thị trấn đã triển khai thực hiện nghiêm túc các bước, đảm bảo công bằng và đúng luật. Các nam công dân đều phát huy tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt các bước khám tuyển. HĐNVQS huyện đã phát lệnh gọi lên đường nhập ngũ gần 300 công dân. Trong số này có 188 công dân viết đơn xung phong tình nguyện nhập ngũ. 100% các tân binh đều có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe, trình độ học vấn, năng lực đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của quân đội trong giai đoạn hiện nay, được các đơn vị nhân quân đánh giá cao. Trong đó, tỷ lệ công dân có trình độ đại học, cao đẳng chiếm hơn 10%.
 
 

 Đ/c Đồng Dũng Mạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân binh

 
         Phát biểu tại lễ giao quân, Đồng chí Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần chấp hành lệnh gọi nhập ngũ của các thanh niên trong mùa tuyển quân năm nay. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng căn dặn các tân binh phải cố gắng rèn luyện để trở thành người chiến sỹ ưu tú của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, xứng danh “ anh bộ đội “Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó, xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương Thanh Miện Anh hùng.

 

  Huyện nhà hoàn thành tốt công tác giao quân năm 2020
 
         Trong không khí trang nghiêm, thắm tình quê hương các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng hoa các tân binh, cùng với người thân các anh và nhân dân huyện nhà tiễn các anh ra xe lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc với một niềm tin quyết thắng. Đến 08h30’ sáng cùng ngày, lễ giao quân của huyện đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo trang trọng, nhanh gọn và an toàn./.

Hữu Trình - Duy Trung

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Thanh Miện sẵn sàng cho cuộc bầu cử Trưởng thôn, Khu dân cư nhiệm kỳ 2020-2022 (19/02/2020)
- Thanh Miện tích cực hưởng ứng tết trồng cây mùa xuân (17/02/2020)
- Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội tại đảng ủy xã Hồng Quang và Lam Sơn  (14/02/2020)
- Dự án khu dân cư tập trung, tạo đà để xã Phạm Kha phát triển mạnh mẽ hơn(10/02/2020)
- Thanh Miện tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 (07/02/2020)
- Nhiều doanh nghiệp tài trợ khẩu trang y tế cho huyện(07/02/2020)
- Thanh Miện tập trung quyết liệt phòng chống dịch viêm đường hô hấp do chủng virut corona gây ra (07/02/2020)
- Thanh Miện họp khẩn triển khai các phương án phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra (05/02/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 17/02/2020 đến ngày 23/02/2020
+ THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện
+ Thông báo dừng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vị trí số 01 điểm dân cư thôn Phạm Tân, xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 10/02/2020 đến ngày 16/02/2020
+ Công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2020 huyện Thanh Miện
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 114
Hôm nay 820
Tháng này: 62,447
Tất cả: 766,118
THƯ VIỆN ẢNH