Thanh Miện gặp mặt tư vấn giới thiệu học nghề cho quân nhân xuất ngũ

         Chiều ngày 21-1- 2020, tại Trung tâm VHTT huyện, UBND huyện đã phối hợp với trường Cao đẳng nghề Số 20 - Quân khu 3 tổ chức gặp mặt, tư vấn, giới thiệu học nghề cho quân nhân vừa xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự buổi gặp mặt.

 

 Hội nghị tư vấn giới thiệu học nghề cho quân nhân vừa xuất ngũ trên địa bàn Thanh Miện
 
 
         Trong đợt này toàn huyện có 242 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây đều là những thanh niên đã nhập ngũ đợt I năm 2018 hoàn thành nghĩa vụ quân sự đối với Tổ quốc được quân đội cho xuất ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ Quân sự. Trong số 242 quân nhân vừa xuất ngũ có nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đơn vị khen thưởng, một số đồng chí đã nỗ lực phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tô thắm thêm truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các quân nhân đã đạt được qua thời gian gần hai năm quân ngũ. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng phấn khởi khi thấy các thanh niên đều đã trưởng thành, chững chạc hơn, có bản lĩnh vững vàng, tác phong nhanh nhẹn, đặc biệt là một số đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị các quân nhân cần phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, ra sức thi đua học tập, lao động để lập thân, lập nghiệp xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng là tấm gương sáng để lớp đàn em noi theo.

Để giúp các quân nhân có cơ hội tiếp cận thông tin, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, nhân dịp này UBND huyện đã phối hợp với trường Cao đẳng nghề Số 20 của Quân khu 3 tổ chức tư vấn, giới thiệu học nghề cho các quân nhân. Đây là một trường Cao Đẳng hàng đầu trong hệ thống các trường dạy nghề của Bộ Quốc Phòng có trụ sở ngay tại Thành phố Hải Dương, đào tạo nhiều loại hình ngành nghề từ hệ Sơ cấp đến Cao đẳng với nhiều chế độ ưu đãi dối với quân nhân xuất ngũ. Tại đây, sau khi được tư vấn giới thiệu, nhiều quân nhân đã đăng ký học nghề với nhà trường để làm hành trang lập thân, lập nghiệp.

Hữu Trình

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Năm 2019 Phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận (16/01/2020)
- Công an Thanh Miện bắt quả tang hai đối tượng cho vay lãi nặng(10/01/2020)
- Công an huyện Thanh Miện tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020(08/01/2020)
- UBND huyện chỉ đạo ra mắt mô hình tái hoà nhập cộng đồng tại xã Đoàn Kết (01/01/2020)
- Thanh Miện tổ chức hiệp đồng giao nhận quân năm 2020(31/12/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 17/02/2020 đến ngày 23/02/2020
+ THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện
+ Thông báo dừng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vị trí số 01 điểm dân cư thôn Phạm Tân, xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 10/02/2020 đến ngày 16/02/2020
+ Công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2020 huyện Thanh Miện
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 113
Hôm nay 787
Tháng này: 62,414
Tất cả: 766,085
THƯ VIỆN ẢNH