Năm 2019 Phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc trên địa bàn huyện đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận

         Ngày 14-1/2020 UBND huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019 và sơ kết việc thực hiện đề án xây dựng làng, KDC an toàn, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đ/c Nguyễn Thế Tài-Phó bí thư TT huyện ủy, đ/c Nhữ Văn Cúc-Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đ/c Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch UBND huyện.

Năm 2019 phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện đã thu được những kết quả đáng ghi nhận. Quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an các cấp 175 tin liên quan đến ANTT, từ đó đã xử lý 57 vụ việc, 66 đối tượng, nhân dân cũng trực tiếp bắt quả tang 1 đối tượng phạm pháp. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền cho nên đông đảo nhân dân đã tích cực tham gia phong trào, nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động tố giác tội phạm, đã tạo nhiều thuận lợi cho việc bắt giữ và xử lý kịp thời các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật. Các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp đã duy trì và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với các khẩu hiệu “Tự quản, tự phòng ngừa, tự bảo vệ ANTT”. Công an huyện đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương, lực lượng công an các xã thị trấn và các thôn khu dân cư trong việc tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc. Cùng với đó, là thực hiện tốt phong trào “Xây dựng làng, khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự”. Điển hình là những mô hình xóm tự quản về ANTT, tiếng kẻng an ninh, dòng họ an toàn về an ninh trật tự,... Do nhận thức đúng đắn và đầy đủ về ý nghĩa của việc đảm bảo an ninh trật tự đối với đời sống nhân dân, cho nên phong trào này đã nhận được sự đồng tình và tích cực tham gia của mọi người dân trên địa bàn huyện. Trong năm 2019, toàn huyện đã có 72 thôn, khu dân cư, 57 cơ quan đơn vị được công nhận an toàn về an ninh trật tự.

 

 Đ/c Khổng Quốc Toản - Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu
 
 
         Phát biểu tại hội nghị, đ/c Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhân và đánh giá cao việc thực hiên phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, và đề án xây dựng “Làng, KDC, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về ANTT” ở các địa phương và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đ/c mong rằng công tác này trong những năm tiếp theo luôn được các địa phương, đơn vị duy trì và phát huy hiệu quả hơn nữa để tình hình ANTT trên địa bàn huyện được đảm bảo, giữ vững và ổn định, nhân dân được sống trong bình yên. Nhân dịp này, Bộ công an đã trao tặng kỷ niệm chương cho 9 cá nhân, Công an tỉnh khen thưởng cho 5 tập thể và 4 cá nhân, UBND huyện cũng khen thưởng cho 35 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

         Duy Trung

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Thanh Miện gặp mặt tư vấn giới thiệu học nghề cho quân nhân xuất ngũ (23/01/2020)
- Công an Thanh Miện bắt quả tang hai đối tượng cho vay lãi nặng(10/01/2020)
- Công an huyện Thanh Miện tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020(08/01/2020)
- UBND huyện chỉ đạo ra mắt mô hình tái hoà nhập cộng đồng tại xã Đoàn Kết (01/01/2020)
- Thanh Miện tổ chức hiệp đồng giao nhận quân năm 2020(31/12/2019)
- Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn (24/12/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 17/02/2020 đến ngày 23/02/2020
+ THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện
+ Thông báo dừng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất vị trí số 01 điểm dân cư thôn Phạm Tân, xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 10/02/2020 đến ngày 16/02/2020
+ Công khai số liệu dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2020 huyện Thanh Miện
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 110
Hôm nay 737
Tháng này: 62,364
Tất cả: 766,035
THƯ VIỆN ẢNH