Hội Cựu giáo chức huyện Thanh Miện tổ chức thành công Đại Hội lần thứ Tư

Sáng ngày 3/7, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tiến Sỹ Phạm Trung Thành – Chủ tịch Hội CGC tỉnh và đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thủ trưởng các cơ quan của huyện và lãnh đạo các xã thị trấn, đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn đã về dự, chỉ đạo và chúc mừng đại hội.

 
 

 

 Đ/c Nhữ Văn Cúc-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội
 
 
         Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức huyện đã đoàn kết, tập hợp hội viên thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, các hoạt động do các cấp Hội và địa phương phát động. Thường xuyên hoàn thiện tổ chức, kết nạp nhiều cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu vào Hội. Đến nay, tổng số hội viên toàn huyện là 933 thuộc 19 cơ sở hội. Hoạt động công tác hội đã từng bước đổi mới nội dung, khơi dậy và phát huy niềm tự hào nghề nghiệp, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, là tấm gương cho các thế hệ học sinh, con cháu noi theo. Các cấp Hội đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Ngoài việc xây dựng quỹ hội, thu nộp hội phí, các cấp hội trong huyện còn xây dựng quỹ tình nghĩa với tổng số tiền là trên 100 triệu đồng; 98 hội viên đã được nhận trợ cấp khó khăn với số tiền 19 triệu 600 nghìn đồng. Ngoài ra, cán bộ hội viên trong toàn hội còn tích cực tham gia công tác khuyến học khuyến tài, góp phần xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Nhiều hội viên đã tích cực tham gia công tác xã hội tại thôn, xóm, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống vật chất cho gia đình. Tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Với những kết quả đạt được, nhiều tập thể, cá nhân và Hội Cựu giáo chức huyện được UBND huyện và Hội cựu giáo chức các cấp tặng giấy khen, bằng khen.
 
 

 

 Đ/c Nhữ Văn Cúc-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 
 
         Tại đại hội, 112 đại biểu đại diện cho các cơ sở hội đã tập trung thảo luận đề ra nhiều chỉ tiêu quan trọng cho công tác hội nhiệm kỳ 2019-2024. Trong đó, phấn đấu: 99% cán bộ giáo viên nghỉ hưu tham gia sinh hoạt hội; 95% trở lên Hội cơ sở đạt vững mạnh; 15/19 cơ sở hội xây dựng được quỹ khuyến học.…Nhân dịp này, 4 cá nhân được TW Hội Cựu giáo chức Việt Nam tặng Kỷ niệm chương; 4 cá nhân được Hội Cựu giáo chức tỉnh tặng giấy khen và 3 tập thể, 6 các nhân được UBND huyện khen thưởng.
 
 

 

Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Tỉnh phát biểu tại Đại hội huyện Thanh Miện
 
 
         Phát biểu tại Đại hội, Tiến Sỹ Phạm Trung Thành – Chủ tịch Hội CGC tỉnh và đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội CGC huyện đạt được nhiệm kỳ qua. Về nhiệm vụ thời gian tới, các đồng chí yêu cầu: Các cấp hội cần tiếp tục làm tốt công tác phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vị trí, vai trò của hội. Vận động hội viên chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chương trình công tác hội cấp trên và các phong trào thi đua gắn với cuộc vận động Hoạc tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Đoàn kết, góp sức xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị tại địa phương. Phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, hội khuyến học, các ngành, đoàn thể, xã - thị trấn tham mưu với Huyện ủy - UBND huyện trong công tác phát triển giáo dục và đào tạo, xây dựng “gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “cộng đồng học tập” góp phần xây dựng xã hội học tập. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện. Quan tâm, chia sẻ, giúp những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của địa phương, truyền thống của nghề giáo Việt Nam.
 
 

 

 BCH hội Cựu giáo chức khóa mới huyện Thanh Miện ra mắt Đại hội
 
 
         Với tinh thần đoàn kết, dân chủ. Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ 4, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 23 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu cựu giáo chức tỉnh với sự nhất trí cao./.

 
      Hữu Trình
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các gia đình ảnh hưởng do dịch Covid-19  (26/05/2020)
- Đảng bộ các xã, thị trấn trong huyện tiếp tục tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, các đ/c trong thường trực, BTV huyện ủy đã về dự và chỉ đạo Đại hội (11/05/2020)
- Đảng bộ Thị Trấn Thanh Miện, Lam Sơn và Chi Lăng Bắc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025  (29/04/2020)
- Đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch (20/04/2020)
- UBND Huyện chấn chỉnh hoạt động của các bến bãi kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn. (17/04/2020)
- Ngành Tuyên Giáo huyện nhà thường xuyên làm tốt công tác nắm bắt tình hình dư luận nhằm định hướng tuyên truyền góp phần tích cực vào việc ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân(28/06/2019)
- BCH Đảng bộ huyện khóa 23 tổ chức hội nghị lần thư 17(26/06/2019)
- Lãnh đạo huyện và các cơ quan đơn vị chúc mừng Đài phát thanh huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt nam (21/06/2019)
- VKSND huyện Thanh Miện với phong trào thi đua " Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới"(17/06/2019)
- BTV Tỉnh ủy công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại huyện(17/06/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển giáo viên nghành Giáo dục, đào tạo huyện Thanh Miện năm 2020
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 21 (Từ ngày 25/5/2020 đến ngày 31/5/2020)
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 21 (Từ ngày 18/5/2020 đến ngày 24/5/2020)
+ Lịch làm việc của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện tuần 20 (Từ ngày 11/5/2020 đến ngày 17/5/2020)
+ Thông báo thời gian và địa điểm thi tuyển giáo viên năm 2020 huyện Thanh Miện
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 78
Hôm nay 328
Tháng này: 100,905
Tất cả: 955,163
THƯ VIỆN ẢNH