Ngành Tuyên Giáo huyện nhà thường xuyên làm tốt công tác nắm bắt tình hình dư luận nhằm định hướng tuyên truyền góp phần tích cực vào việc ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân

Ngày 27/6 Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo và giáo dục lý luận chính trị 6 tháng đầu năm 2019. Dự và phát biểu hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Sơn- Phó trưởng ban TG Tỉnh ủy.

 

 Đ/c Nguyễn Thái Sơn-Phó trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
 
 
         Sáu tháng đầu năm 2019 công tác tuyên giáo huyện và cơ sở đã triển khai, thực hiện đầy đủ, kịp thời các nội dung trên từng lĩnh vực công tác, nhất là công tác thông tin tuyên truyền, công tác khoa giáo, việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Đã tham mưu giúp cấp ủy kịp thời xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện và tổ chức sơ kết, tổng kết các Chỉ thị, NQ, kết luận của Đảng cũng như ban hành nhiều hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành tuyên giáo. Đã có nhiều cố gắng trong công tác nắm bắt, tổng hợp, phân tích tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; cung cấp thông tin cho đội ngũ CTV, định hướng tuyên truyền, tổ chức tốt các ngày lễ kỉ niệm, các sự kiện chính trị của huyện và cơ sở; tiếp tục triển khai đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM theo tinh thần chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Đối với TT BDCT Huyện, 6 tháng đầu năm đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức cơ sở dảng thực hiện tốt công tác giáo dục lý luận chính trị, giúp cho cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong huyện nâng cao nhận thức chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Tham mưu giúp cấp ủy huyện tuyên truyền nhiều văn bản, chỉ thị, NQ, các đề án, kế hoạch của TW, của tỉnh và của huyện. Đã hoàn thành 17 lớp với hơn 1.700 học viên, đạt 60% kế hoạch năm. Các chương trình bồi dưỡng, các lớp đào tạo đảm bảo về nội dung, số lượng, chất lượng, thời gian và đúng đối tượng…

Phát biểu tại hội nghị, Đ/chí Phó trưởng ban TG Tỉnh ủy và Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được trong công tác tuyên giáo và GDLLCT trong 6 tháng qua. Nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm được chỉ rõ trong báo cáo, các đồng chí cũng nhấn mạnh 6 tháng cuối năm công tác tuyên giáo cần tập trung quán triệt tinh thần NQ số 37 về thực hiện đề án sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã; Tăng cường công tác tuyên truyền về việc hoàn thiện các tiêu chí huyện NTM, 5 xã về đích NTM; Quan tâm nắm bắt, định hướng dư luận; Triển khai nghiêm túc chỉ thị số 05, việc ghi sổ Người tốt việc tốt; Tăng cường công tác phối hợp giữa cơ quan tuyên giáo với các ngành tuyên truyền và các khối khoa giáo; Đối với công tác GDLLCT cần hoàn thành các lớp theo chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; Phối hợp tổ chức tốt hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019; Duy trì các kỳ học tập của lớp trung cấp LLCT-HC A162 k23 với 68 học viên.

         Hoàng Nết

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- HĐND Huyện Thanh Miện khóa 19 tổ chức thành công kỳ họp thứ 8 (15/07/2019)
- Cử tri tại các địa phương trong diện sáp nhập trên địa bàn huyện đều bày tỏ sự đồng thuận cao với chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã  (08/07/2019)
- Hội Cựu chiến binh Thanh Miện tổ chức Đại Hội CCB gương mẫu (05/07/2019)
- Hội Cựu giáo chức huyện Thanh Miện tổ chức thành công Đại Hội lần thứ Tư (03/07/2019)
- BCH Đảng bộ huyện khóa 23 tổ chức hội nghị lần thư 17(26/06/2019)
- Lãnh đạo huyện và các cơ quan đơn vị chúc mừng Đài phát thanh huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt nam (21/06/2019)
- VKSND huyện Thanh Miện với phong trào thi đua " Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới"(17/06/2019)
- BTV Tỉnh ủy công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại huyện(17/06/2019)
- Gần 300 cán bộ chủ chốt của huyện và các địa phương tham dự hội nghị trực tuyến quán triệt Nq của Đảng (12/06/2019)
++ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Tiền Phong)
+ LỊCH LÀM VIỆC Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 15/7/2019 đến ngày 21/7/2019
+ THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Chi Lăng Bắc)
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 08/7/2019 đến ngày 14/7/2019
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 07/7/2019
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 119
Hôm nay 167
Tháng này: 22,791
Tất cả: 457,862
THƯ VIỆN ẢNH