Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tân Trào

Sáng ngày 29/3, tại UBND xã Tân Trào, đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tân Trào về công tác quả lý đất đai, xây dựng nông thôn mới, và chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

 

 Đ/c Nhữ Văn Cúc - Chủ tịch UBND huyện trả lời các câu hỏi của nhân dân Tân Trào tại cuộc đối thoại

         Đây là những nội dung rất thiết thực, liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân địa phương nên đã thu hút đông đảo người dân tham dự đối thoại. Với tinh thần cởi mở, thắng thắn, cùng trao đổi để tháo gỡ những khó khăn. Tại buổi tiếp xúc, đối thoại đã có 18 lượt ý kiến phản ánh, kiến nghị của người dân với Chủ tịch UBND huyện xoay quanh vấn đề quản lý đất đai, chuyển đổi cây trồng và thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Trong đó, trọng tâm là công tác quản lý đất đai tại các khu chuyển đổi, giao thông nông thôn, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vai trò trách nhiệm của cán bộ cơ sở trong chỉ đạo, điều hành xây dựng NTM, các chính sách hỗ trợ của nhà nước với người dân trong sản xuất nông nghiệp….. Với tinh thần trách nhiệm trước nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng lắng nghe, đồng thời thẳng thắn trả lời, phân tích làm rõ những vấn đề mà người dân quan tâm, chỉ ra nhiều giải pháp quan trọng để cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tháo gỡ những khó khăn trong quản lý đất đai, xây dựng nông thôn mới, đáp ứng sự mong đợi của người dân.

Trên cơ sở các ý kiến kiến nghị của người dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, và lãnh đạo xã Tân Trào phải trả lời làm rõ kiến nghị của nhân dân. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện phải thường xuyên cử cán bộ về cơ sở, để kịp thời tháo gỡ những khó khăn mà địa phương đang gặp phải. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tân Trào cần tích cực tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là những nội dung liên quan đến việc quản lý đất đai, những quy định về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM; tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, điều hành, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhân dân, góp phần củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân, phát huy vai trò chủ thể của nhân dân, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để phấn đấu về đích NTM trong năm 2019 như kế hoạch đã đề ra.

Hữu Trình

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- HĐND Huyện Thanh Miện khóa 19 tổ chức thành công kỳ họp thứ 8 (15/07/2019)
- Cử tri tại các địa phương trong diện sáp nhập trên địa bàn huyện đều bày tỏ sự đồng thuận cao với chủ trương sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã  (08/07/2019)
- Hội Cựu chiến binh Thanh Miện tổ chức Đại Hội CCB gương mẫu (05/07/2019)
- Hội Cựu giáo chức huyện Thanh Miện tổ chức thành công Đại Hội lần thứ Tư (03/07/2019)
- Ngành Tuyên Giáo huyện nhà thường xuyên làm tốt công tác nắm bắt tình hình dư luận nhằm định hướng tuyên truyền góp phần tích cực vào việc ổn định tình hình tư tưởng trong cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân (28/06/2019)
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy đối thoại trực tiếp với nhân dân Thị Trấn Thanh Miện(28/03/2019)
- Cây cam Vinh trên đất Tiền Phong hứa hẹn cho hiệu quả kinh tế cao(21/03/2019)
- Thêm 2 gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết từ nguồn quỹ tri ân người có công và hỗ trợ người nghèo của huyện(21/03/2019)
- CCT Khu vực Ninh Thanh tô chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế; Tập huấn chính sách thuế, hỗ trợ quyết toán thuế và đối thoại người nộp thuế năm 2019(21/03/2019)
- Trung chỉ đạo phòng chống dịch tả lợn Châu Phi tại xã Đoàn Kết(18/03/2019)
++ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Tiền Phong)
+ LỊCH LÀM VIỆC Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 15/7/2019 đến ngày 21/7/2019
+ THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Chi Lăng Bắc)
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 08/7/2019 đến ngày 14/7/2019
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 07/7/2019
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 76
Hôm nay 64
Tháng này: 22,688
Tất cả: 457,759
THƯ VIỆN ẢNH