Chi Cục Thuế khu vực Ninh Thanh chủ động thu ngân sách từ những ngày đầu năm

Ngày 10 tháng 2 tức mồng 6 tết Kỷ Hợi Chi cục Thuế khu vực Ninh Thanh tổ chức khai xuân và bắt tay vào làm việc ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019, Đ/c Nhữ Văn Cúc-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số cơ quan chức năng đã đến tặng hoa và động viên lãnh đạo và tập thể cán bộ cơ quan Thuế khu vực Ninh Thanh.

 
 
Đ/c Nhữ Văn Cúc-Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa động viên lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Ninh Thanh trong ngày đầu xuân mới.
 
 
         Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Chủ tịch UBND huyện đã gửi đến cán bộ, nhân viên chi cục Thuế khu vực Ninh Thanh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi cục Thuế 2 huyện đạt được trong năm 2018, đặc biệt từ khi sát nhập thành Chi cục Thuế khu vực đến nay. Với chức năng nhiệm vụ của mình, ngay từ những ngày đầu năm 2019 Chi cục Thuế Khu vực Ninh Thanh đã tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, trong đó một số sắc thuế đạt kết quả khá như Phí môn bài, thuế ngoài quốc doanh…Tuy nhiên công tác thu ngân sách năm nay dự báo gặp một số khó khăn như đối tượng nộp thuế hiện còn nợ đọng nhiều, một số cá nhân hộ kinh doanh có tư tưởng trây ỳ trốn thuế, mặt khác chỉ tiêu thu ngân sách Tỉnh giao cho huyện năm nay tăng hơn so với năm ngoái. Để đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu như kế hoạch được giao, Đ/c Chủ tịch UBND huyện đề nghị đơn vị cần bám sát vào sự chỉ đạo của Cục thuế tỉnh, NQ của Huyện ủy- HĐND- UBND, chủ động tham mưu cho UBND huyện trong công tác chỉ đạo chống thất thu ngân sách, tập trung xây dựng các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu được giao. Tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra, rà soát quản lý các nguồn thu về thuế và phí phát sinh trên địa bàn nhằm tăng thu cho ngân sách; Tăng cường công tác tuyên truyền, đối thoại với người nộp thuế bằng nhiều hình thức, thường xuyên cập nhật các luật thuế mới, đẩy mạnh tiến trình cải cách hiện đại hóa theo đúng kế hoạch… Qua đây nhằm hoàn thành công tác thu ngân sách NN năm 2019 như kế hoạch được giao./.

Ngọc Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- UB MTTQ VN huyện tổ chức lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà chữ thập đỏ cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo  (13/08/2019)
- HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường (09/08/2019)
- Thanh Miện kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (09/08/2019)
- Chủ tịch UBND Huyện đối thoại với nhân dân Phượng Hoàng Hạ- Thị trấn Thanh Miện liên quan đến công tác bồi thường GPMT xây dựng 3 dự án.  (09/08/2019)
- Thanh Miện triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về hoàn thành xây dựng huyện Nông thôn mới  (07/08/2019)
- Thư chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 của đ/c Nhữ Văn Cúc – Chủ tịch UBND huyện(05/02/2019)
- Đoàn đại biểu Huyện ủy – HĐND- UBND huyện viếng đền liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng và đón tết cổ truyền Kỷ hợi(01/02/2019)
- Thư cảm ơn của BCĐ xây dựng quý “ Tri ân người có công và chung tay giúp đỡ người nghèo huyện Thanh Miện” năm 2018(01/02/2019)
- Đồng chí Lê Văn Hiệu, ủy viên BTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện(29/01/2019)
- “Xuân ấm quê hương” một chương trình vì cộng đồng đầy ý nghĩa(28/01/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 19/8/2019 đến ngày 25/8/2019
+ Báo cáo Kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2019 của huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
+ Thông báo lịch tiếp công dân của đồng chí Bí thư Huyện ủy
+ Lịch làm việc Của Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện Từ ngày 12/8/2019 đến ngày 18/8/2019
+ Công khai quyết toán Ngân sách Nhà nước các cấp năm 2018 !
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Thanh Miện
Bộ Thủ tục Hành chính Huyện
Kết quả Giải quyết TTHC Huyện
TTHC tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
++ ĐÀI PHÁT THANH HUYỆN
- thử nghiệm
- thu nghiem 1
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 109
Hôm nay 1,049
Tháng này: 29,358
Tất cả: 536,770
THƯ VIỆN ẢNH