Tập đoàn Hà Phương ra mắt tại Thanh Miện
Ngày tạo: 18/01/2019

Ngày 17/1/2019 tại KDC tập trung thị trấn Thanh Miện, Tập đoàn Hà Phương đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt. Về dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Dương Thái- Phó bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND Tỉnh- Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đ/chí Trần văn Quân- TUV- bí thư Huyện ủy, các đ/c trogn thường trực huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của tỉnh và huyện.

 

 Đ/c Nguyễn Dương Thái, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Tỉnh chúc mừng ngày ra mắt tập đoàn Hà Phương

Tập đoàn Hà Phương tiền thân là Công ty CP Xây dựng Hà Phương, được thành lập từ năm 2005. Sau 14 năm xây dựng, Tập đoàn Hà Phương ngày càng phát triển với hàng chục dự án bất động sản trong và ngoài nước. Tại Hải Dương, tập đoàn Hà Phương đang là chủ đầu tư tại 3 khu dân cư, trong đó tại huyện Thanh Miện có 2 KDC, bao gồm: KDC tập trung thị trấn Thanh Miện, KDC mới xã Phạm Kha. Hiện tại, Tập đoàn Hà Phương có 9 đơn vị thành viên trong nước và 1 thành viên tại Australia. Tập đoàn Hà Phương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, tài sản, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường với đa dạng các lĩnh vực: kinh doanh bất động snả, công trình xây dựng hạ tầng, kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp. Cùng với việc đầu tư xây dựng, tập đoàn còn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như: ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học và các công trình phúc lợi khác.

 

 Các đ/c lãnh đạo huyện Thanh Miện tặng hoa chúc mừng tập đoàn
 
 
         Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, và đồng chí Trần văn Quân- TUV- Bí thư huyện ủy đã chúc mừng sự lớn mạnh, phát triển của Tập đoàn, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của Tập đoàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các đồng chí cũng đề nghị tập đoàn tiếp tục chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước về xây dựng luật nhà ở, luật đất đai, luật kinh doanh bất động sản và các quy định khác của địa phương liên quan; Tiếp tục tạo dựng uy tín thương hiệu trên thị trường; Tiếp tục đầu tư, hoàn thiện tốt hệ thống hạ tầng các dự án đã được giao, tạo kết nối thị trấn Thanh miện với đường vành đai 33m và các KDC mới trên địa bàn chuẩn bị triển khai xây dựng, góp phần đưa Thị trấn TM thành đô thị loại 4 trong thời gian sớm nhất gắn với thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Từ đó góp phần hình thành hệ thống đô thị chất lượng cao, tạo niềm tin đối với khách hàng, đối tác và chính quyền địa phương.

Hoàng Nết

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Chợ Hà Phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 đồng thời miễn thu lệ phí và vé chợ 2 tháng cho tiểu thương (25/02/2021)
- Tập đoàn Hà Phương trao tiền hỗ trợ xây dựng NTM nâng cao cho xã Phạm Kha  (09/02/2021)
- Shophouse Trung tâm thương mại Hà Phương một môi trường kinh doanh hiện đại tại Thanh Miện (26/10/2020)
- Trung tâm thương mại Hà Phương “Viên kim cương đang tỏa sáng” (07/08/2020)
- Khu dân cư mới xã Phạm Kha-một dự án mở ra sự phát triển mới trên quê hương giàu truyền thống cách mạng (06/06/2020)
- Hà Phương trúng sơ tuyển xây khu dân cư Phạm Kha(24/12/2018)
- Khu dân cư tập trung thị trấn Thanh Miện: Điểm sáng một vùng quê(19/12/2018)
- THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản (18/12/2018)
- Thanh Miện - vùng quê đổi mới(18/12/2018)
- THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (14/12/2018)
CỔNG THÔNG TIN HUYỆN THANH MIỆN - TỈNH HẢI DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Thanh Miện
Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hữu Tiếp - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
Điện Thoại: 0220 3 736562 - Fax:0220 3 736562
Email: huyenthanhmien@gmail.com