Trang chào mừng Sơ đồ web Liên hệ
  Skip navigation links
Giới thiệu chung
Sơ đồ tổ chức
Các phòng ban chuyên môn
Quy chế làm việc của UBND
Tin tức - Sự kiện
Kinh tế - Chính trị
Văn hóa - Xã hội
An ninh quốc phòng
Tin tức khác
Lịch làm việc
Văn bản chỉ đạo điều hành
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
Quyết định thu hồi đất của UBND
 
   
   
Cập nhật : 10/4/2017 3:42 PM 
 
Huyện nhà tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017” tại xã Thanh Tùng 
     Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện nói chung và các em thiếu niên nhi đồng xã Thanh Tùng nói riêng nhân dịp tết trung thu cổ truyền của dân tộc.

 

              Ảnh: Đ/c Đồng Dũng Mạnh-Phó BTTT Huyện ủy tặng quà cho các cháu

Tối ngày 30-9, tại UBND xã Thanh Tùng, Ban thường vụ huyện Đoàn-Phòng LĐTB&XH và Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017” cho các em thanh thiếu nhi trong xã. Dự và chung vui cùng các em có đ/c Nghiêm Xuân Tuấn-Phó BT, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, đ/c Đồng Dũng Mạnh-Phó BTTT, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Khổng Quốc Toản-Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c đại diện các phòng, ban của huyện và xã Thanh Tùng.

              Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng quà cho các cháu

Tại đêm hội trăng rằm 2017, nét đẹp văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền của dân tộc được xuất hiện với tiết mục múa lân, câu chuyện chị Hằng và chú Cuội. Bên cạnh đó, là các tiết mục múa hát, văn nghệ của các em thiếu niên nhi đồng trong xã và các bạn Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương, đã thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng và các bậc phụ huynh trong xã tham gia. Nhân dịp tết trung thu năm nay, UBND huyện và Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương đã tặng 52 suất quà trị giá mỗi suất là 200 ngàn đồng cho các em thiếu niên nhi đồng xã Thanh Tùng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Trong đó, Hội đồng đội huyện Đoàn đã tặng 1 chiếc xe đạp trị giá 1,6 triệu đồng cho em Vũ Đình Thức học sinh lớp 6B Trường THCS xã Thanh Tùng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do em bị mắc bệnh hiển nghèo nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

                      Ảnh: Đ/c Bí thư Huyện đoàn tặng xe đạp cho em Vũ Đình Thức

Cũng nhân dịp này, BTC và xã Thanh Tùng đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn huyện với số tiền gần 20 triệu đồng. Trong đó, Phòng LĐTB&XH huyện đã vận động xã hội hóa được 5 triệu đồng, Ngân hàng NN&PTNT huyện 7 triệu đồng, Bảo hiểm xã hội huyện 5 triệu đồng. Qua đó, đã góp phần tổ chức tốt Tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng thật vui vẻ và ý nghĩa.

                                                                                             Duy Trung
In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Thông báo
Lượt truy cập
60379